Biệt thự Green Pearl

 

Sáng 14/3, tại Hà Nội, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức mở bán chung cư CT36 Dream Home - KĐT Định Công của chủ đầu tư Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng. Buổi mở bán thu hút hơn 500 khách hàng tới tham dự, chật kín 2.000m2 nơi trưng bày mô hình dự án của STDA.khach-hang-chen-chan-mua-can-ho-tai-dinh-cong
Lễ mở bán thu hút hơn 500 khách hàng tới tham dự

CT36 Dream Home sở hữu vị trí đẹp ngay ngõ 155 đường Trường Chinh, cách cầu Định Công 100m, tiếp giáp với các con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố và các tỉnh phía Nam của đất nước: Cách trục Giải Phóng 200m, cách các trục đường vành đai 2, vành đai 2,5, đường vành đai 3 hơn 1km... Dự án còn ở giữa các khu đô thị hiện đại: KĐT Linh Đàm, KĐT Định Công... nên thừa hưởng tối đa hệ thống giao thông, hạ tầng tiện ích nơi đây.

Dự án gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa cao 25 tầng và có 5 tầng để xe được thiết kế hiện đại, khoa học, mang tới tiện ích tối đa cho cư dân. Đặc biệt, giữa tầng 5 và tầng 6 của tòa nhà được thiết kế tầng chống cháy, phủ thảm xanh sinh thái, đảm bảo tuyệt đối an toàn về phòng cháy. Các căn hộ tại CT36 Dream Home được thiết kế thông minh, linh hoạt, để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng. Đặc biệt, phòng bếp được thiết kế độc lập, không làm ảnh hưởng đến các không gian khác trong căn hộ. Dự án có 2 tầng dịch vụ hiện đại gồm trung tâm mua sắm, siêu thị, quán café, nhà thuốc…ngoài ra còn có khu vực nhà trẻ rộng đến 750m2.

Dự án đang được Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA mở bán với giá từ 1,3 tỷ đồng với chất lượng nội thất, thiết kế và một môi trường sống hiện đại. Kết thúc buổi mở bán, với 96 căn hộ được đặt mua từ trước cùng gần 3 tiếng mở bán chính thức buổi sáng ngày 14/3, đã có tổng cộng 189 căn hộ tại CT36 Dream Home - KĐT Định Công có chủ. 

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Hotline: 0949.833.893

Đăng nhận xét

 
Top