Biệt thự Green Pearl

 


Thiết kế cụm CT7 - Khu đô thị mới Dương Nội


Cụm CT7 thuộc tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials được thiết kế bởi liên danh thiết kế Australia – Việt Nam PST Ltd, gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 có diện tích 36.195 m2 với 10 đơn nguyên và CT8 có diện tích 16.484m2 với 4 đơn nguyên, tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng. Các căn hộ thuộc các tòa A – F cụm CT7 đã hoàn thành và bàn giao năm 2013.

Căn hộ thuộc cụm CT7 Dương Nội có các diện tích rất phù hợp với những gia đình trẻ, mới lập nghiệp: 56m2 , 60m2 ,65m2 ... Khi đưa ra thị trường loại căn hộ này Chủ đầu tư đã cân đối trên cả khía cạnh kinh doanh và khía cạnh xã hội. Trong nhịp sống hiện đại, các gia đình trẻ - gia đình hạt nhân vốn sử dụng đáng kể quỹ thời gian cho công việc ngoài xã hội, thực tế thì họ chỉ gặp nhau vào thời gian ngắn ngủi buổi tối và ngày cuối tuần, vì vậy căn hộ diện tích 56m2, 60m2 hoàn toàn có thể phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của họ trong giới hạn mức thu nhập vừa phải.

Điểm độc đáo và hiện đại của cụm chung cư CT7 Dương Nội phải kể tới không gian sinh hoạt cộng đồng, để các cư dân có một công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như : khu chăm sóc sức khỏe ( câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa...); sân cầu lông; lối đi dạo; vườn trẻ trong nhà và ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng ( tại tầng 1)... Có thể nói giải pháp chỗ đỗ xe đã được tính toán triệt để tại tổ hợp công trình này để đảm bảo các căn hộ có diện tích lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ô tô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy.

Thiết kế tổng quan cụm CT7 - CT8 Dương Nội

Cộng đồng CT7 năng động đã hình thành


Hiện nay, đã có đến 85 – 90% căn hộ thuộc cum CT7 có dân cư về ở, tạo ra một cộng đồng trẻ, năng động, văn minh.

Ảnh thực tế cụm CT7 Dương Nội
Sân chơi trẻ em - CT7 Dương Nội
Vườn hoa - CT7 Dương Nội
Chung cư CT7 Dương Nội - Buổi tối - Ảnh 1
Chung cư CT7 Dương Nội - Buổi tối - Ảnh 2


Tiểu khu Park View Residence - chung cư cao cấp nhất trong cụm CT7


Là một tiểu khu được ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7 Dương Nội (bao gồm tòa nhà H-J-K trong cụm CT7), chiếm vị trí đẹp nhất trong cụm CT7, Park View Residence dương nội được thừa hưởng nhiều tiện ích chung của khu đô thị này: Hệ thống trường mầm non chất lượng; Phòng tập gym Fitness hiện đại, sân chơi, khuôn viên cây xanh, không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng đãng.

Cư dân Park View Residence được hưởng những dịch vụ vượt trội:
  • Quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống quản lý 2 tầng hầm để xe liên thông bằng thẻ từ thông minh
  • Quản lý an ninh 24/24 bằng thẻ từ cư dân và hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh thông báo ở các tần
  • Bể bơi giữa 2 tòa nhà J và K dành riêng cho cư dân Tiểu khu Park View Residence
  • Có nhiều lựa chọn diện tích nhỏ nhưng thiết kế hợp lý với 2PN, 2VS: 57m2, 65m2, 72m2 (các căn hộ diện tích tương tự trong các tòa nhà còn lại của cụm CT7 chỉ thiết kế 1VS).
  • Tuyến xe bus miễn phí dành riêng cho cư dân Park View Residence Dương Nội
  • Không gian sinh hoạt cộng đồng rộng rãi, phòng đọc sách dành riêng cho cư dân Tiểu khu Park View Residence Dương Nội.
Park View Residence - Cộng đồng cao cấp


- Binh Le -

Đăng nhận xét

 
Top