Biệt thự Green Pearl

 


Trong lễ mở bán lần đầu vào sáng 25/4 tại khách sạn Grand Plaza đã có 34 căn hộ Park View Residence giao dịch thành công. Hiện dự án đã xây đến tầng thứ hai, dự kiến bàn giao vào tháng 6/2016.

Tiểu khu Park View Residence được xây dựng với diện tích hơn 1ha, thuộc cụm chung cư CT7 khu đô thị mới Dương Nội - Hà Đông, nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, có kết nối giao thông thuận lợi và hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của quận Nam Từ Liêm, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Thể thao Quốc gia, siêu thị… 
Các căn hộ tại Park View Residence có diện tích từ 57m2 đến 112m2, với 2-3 phòng ngủ được bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất cao cấp.
Dự án còn có hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại như hệ thống trường mầm non
Bể bơi ngoài trời.
Sảnh chờ sang trọng và rộng lớn, là địa điểm phù hợp để cư dân tiếp đón, trò chuyện cùng khách hàng, bạn bè, người thân.
Tầng hầm để xe có sức chứa trên 1.000 ô tô.
Ngoài ra, cư dân Park View Residence còn được hưởng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ đưa đón cư dân bằng xe bus riêng của tiểu khu đến trung tâm Hà Nội.

Hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh.

                                                            
Dự án được hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA (137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Hotline: 0975.670.823
               0949.833.893

Khách mua căn hộ thanh toán 30% giá trị hợp đồng sẽ được ký hợp đồng mua bán. 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho tới khi khách hàng nhận bàn giao nhà. Thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm. Khách hàng không sử dụng chương trình vay vốn ưu đãi sẽ được tặng ngay một lượng vàng trị giá 35 triệu đồng khi thanh toán đúng tiến độ hợp đồng mua bán.

Đăng nhận xét

 
Top