Biệt thự Green Pearl

 

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nối tiếp siêu phẩm đầu tiên tại phía tây Hà Nội - Vinhomes Gardenia, trong năm 2016, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục triển khai và cho ra mắt tại thị trường bất động sản phía Tây một siêu dự án, tâm điểm nóng nhất Vinhomes Metropolis.

Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ có quy mô lên đến 1.3ha sẽ được phát triển thành một khu đô thị khép kín bao gồm khu công trình tiện ích đa dạng, căn hộ cjhung cư cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, trường học… Đây được xem là một trong những dự án “nóng” nhất năm 2016 tại Hà Nội khi mà Vinhomes Metropolis Liễu Giai gần như được thừa hưởng mọi tiện ích của trung tâm thành phố: vị trí quá đắc địa tại trung tâm quận ba đình, sự thuận tiện về giao thông, hầu hết các tiện ích ngoại khu đẳng cấp đều nằm trong bán kính 1km từ dự án. 

Bên cạnh đó, chắc chắn Vinhomes Metropolis cũng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích dan dạng, đẳng cấp và hiện đại nhất chưa từng có từ trước đến nay.

Nếu như Vinhomes 54 Nguyễn Chí Thanh là bước khởi đầu của Vinhomes tại đây thì vị trí của Chung cư Vinhomes Metropolis  nhỉnh hơn một chút về mặt kết nối cũng như độ thuận tiện.

Tọa lạc giữa nút giao thông quan trọng và tuyến đường huyết mạch ngay trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai gần như sở hữu vị trí không thể nào đẹp hơn cho một dự án bất động sản trong nội khu thành phố. Từ đây, bạn có thể dễ dàng kết nối với các quận lân cận trong trung tâm thành phố chỉ trong thời gian ngắn với rất nhiều loại hình giao thông khác nhau.
 
Cũng giống như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, do vị trí đặc thù của Vinhomes Metropolis ngoài việc thuận tiện cho đường bộ thì đường sắt trên cao là một trong những lợi thế của dự án này.

Đăng nhận xét

 
Top