Biệt thự Green Pearl

 

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc và nằm tại vị trí siêu đắc địa, trong khu dân cư có dân trí cao với cơ sở kỹ thuật, tiện ích đồng bộ, chác chắn sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cho mọi khách hàng và cư dân sinh sống tại đây.
Cảnh quan bên trong dự án
Cảnh quan bên trong dự án
Chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế và lên bản vẽ bởi đơn vị kiến trúc Atkins – tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng, Vinhomes Metropolis mang tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup và được coi là hình mẫu phát triển cho mọi khu đô thị sau này.

Thiết kế sinh thái, thông minh và gần gũi với thiên nhiên, mỗi một chị tiết nhỏ trong chugn cư đều được chăm chút kĩ lưỡng, cư dân tại Vinhomes Metropolis sẽ được sống trong một cuộc sống tiện nghi, hiện đại của thời đại mới nhưng chắc chắn vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, sống hài hòa với thiên nhiên bên ngoài tòa nhà.

Được tích hợp các tiện ích chất lương và dịch vụ 5 sao đã được khẳng định bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vinhomes, đó là bể bơi, trường học, phòng khám Vimec, trung tâm thương mại, các cảnh quan cây xanh, vườn hoa, đài phun nước…
dothithongminh
Nằm tại vị trí có thể nói là hoàn hảo, Vinhomes Metrpolis Liễu Giai thừa hưởng mọi tiện ích chất lượng cao có sẵn tại khu vực, đặc biệt với gần 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn hồ đẹp mắt, cư dân tại đây dễ dàng phóng tầm mắt với những cảnh quan ấn tượng và tươi mát. Cư dẫn cũng dễ dàng kết nối tới những khu vực khác với hệ thông giao thông thuận tiện và nhiều loại hình vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng.

Chung cư Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô

Đăng nhận xét

 
Top