Biệt thự Green Pearl

 

Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ là tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Liễu Giai (tên gọi trược đó của dự án). Tên gọi này sẽ được công bố rộng rãi trong thời gian tới trên các phương tiện thông tin đại chúng và trong các chiến lược truyền thông của chủ đầu tư.

Mỗi dự án được chủ đầu tư Vinhomes xây dựng đều được hướng tới một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật thực sự. Bởi thế mà tên của dự án bao giờ cũng mang ý nghĩa phổ quát và hàm đựng ý tưởng của công trình đó. Vậy tên gọi Chung cư Vinhomes Metropolis lấy cảm hứng từ đâu và chứa đựng mong muốn gì của Vinhomes?
  • Metropolis mang ý nghĩa là: Trung tâm, Quốc gia, Thủ phủ ….
  • Tọa lạc vào vị trí KIM CƯƠNG ĐẮC ĐỊA: 3 mặt ngự sông và 1 mặt nhìn vào trung tâm thành phố, kiến trúc mang đậm dấu ấn của đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Atkins – Một tập đoàn với những công trình đồ sộ đến mức vĩ đại: Hệ thống tàu điện ngầm tại Dubai, Tòa nhà Burj Al Arab, Tòa Land Mark 81 cao nhất Việt nam của Chủ đầu tư Vinhomes – Thương hiệu Bất động sản giá trị nhất Việt Nam.
  • Vinhomes Metropolis sẽ xứng tầm là biểu tượng về một cuộc sống ưu việt vượt trội dành cho người Việt . Sống tại đây quý khách khẳng định “giá trị bản thân” bằng vị thế của một công trình mang tính biểu tượng, đẳng cấp.

Đăng nhận xét

 
Top