Biệt thự Green Pearl

 

Trong tháng 5 năm 2016, dự kiến các tòa căn hộ hội tụ nhiều ưu điểm đắt giá nhất tại trung tâm Hà Nộ - Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ được ra mắt tới quý khách hàng.

Tọa lạc tại trung tâm đô thị tại trung tâm quận Ba Đình có vị trí đắc địa với tầm nhìn 4 mặt ra các hồ nước rông lớn, đó là Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, ...cư dân có thể kết nối thuận tiện tới các phân khu quan trọng trong thủ đô với các tiện ích đẳng cấp như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống shophouse…

Vinhomes Metropolis có từ 43 đến 45 tầng. Với mật độ hoàn hảo: 13 căn/sàn và 10 thang máy, việc lưu thông trong tòa căn hộ rất thuận lợi và thông thoáng. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 50m2 - 150m2. Tòa M3 Vinhomes Metropolis là toà căn hộ duy nhất tại Hà Nội có các loại hình căn hộ đặc biệt như Penthouse, Skyvilla và Duplex.

Về thiết kế, tòa nhà được quy hoạch theo hình chữ I, phần hành lang thoáng với thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu. Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Đăng nhận xét

 
Top