Biệt thự Green Pearl

 


Biệt thự Green Pearl 378 Minh Khai đã biết rằng một cung trong Bát quái có thể biểu thị nhiều điều vì chúng kết hợp với những biểu hiện riêng về năng lượng của một trong Ngũ Hành – tức là dạng âm hoặc dương. Mỗi cung còn đại diện một loại năng lượng nào đó phản ánh hướng, mùa màng hoặc thời khắc.

Bát quái đồ cho Biệt thự Green Pearl nhìn thấy hành trình cuộc sống của mỗi người, với mỗi cung tượng trưng cho một khía cạnh cá biệt trong cuộc sống – quan lộc, tài lộc, quan hệ v.v và v.v…

Trong phần trình bày này chúng ta nhìn vào Green Pearl 378 Minh Khai của từng cung liên quan đến gia đình. Trong quá khứ, Biệt thự Green Pearl có thể đã được dùng để sắp xếp phòng trong nhà, nhưng cách sử dụng thú vị của bát quái là có thể dùng nó để sắp chỗ ngồi trong một bàn ăn.

Chung cư Minh Khai City Plaza bên phải cho thấy chỗ ngồi của các cá nhân trong gia đình quanh một bát quái. Mỗi vị trí biểu tượng cho năng lực của phương vị mà chúng lọt vào, và điều này có thể giúp Minh Khai City Plaza có thêm ý niệm sâu xa hơn về tính chất năng lượng trong vị trí đó.

Điều cần phải chú ý là chúng ta đang nhìn vào hình ảnh đã xuất hiện hàng thế kỷ trước; vai trò người chồng trong nhà và những bà mẹ nắm quyền điều hành nên được Chung cư City Plaza  rằng đây chỉ là một phẩm chất của năng lượng, chứ không mang tính khuôn mẫu.

Bạn thu xếp một buổi tiệc tối và mời vị sếp sắp về hưu kia, khách mời cạnh tranh với bạn và một nhân viên gạo cội với ngụ ý nhắc bạn về thời còn tre và là người thân tín của bạn.

Bạn có thể dùng Chung cư Minh Khai City Plaza để sắp đặt các chỗ ngồi cho các người cùng làm và bạn đời của họ để chắc chắn rằng chức vụ cai trị sẽ về tay bạn chứ không ai khác.

Khi không chuyện trò gì với người vợ Park Hill Premium, vui vẻ của người nhân viên (lúc ấy lưng sếp sẽ quay về phía đồng nghiệp cạnh tranh của bạn), sếp sẽ tập trung vào việc ăn và người đầu tiên sếp nhìn thấy khi ngước nhìn lên là bạn và vợ của bạn cùng với người làm việc

Park Hill Premium của bạn được xếp ngồi vào vị trí xấu nhất, là vị trí mà có làm việc cơ cực đến mấy cũng chẳng được đền bù gì. Thêm vào đó, người phối ngẫu của anh ta lại ngồi quá xa anh ta nên hai người không hỗ trợ gì được cho nhau.

Sự chú ý của người bạn đời của sếp sẽ bị cuốn hút vào cuộc chuyện trò giữa bà vợ sôi nổi kia với sếp, và vào vợ của bạn ngồi gần đó. Sau vài lần thử bắt chuyện, không được ai phụ trợ, người vợ của đối thủ bạn sẽ im lặng. Kết quả là bạn sẽ được chọn vào vị trí của sếp và nhân viên thân tín của bạn sẽ nhận vị trí cũ của bạn.

Đăng nhận xét

 
Top