Biệt thự Green Pearl

 

Vinhomes Khánh Hội là dự án của tập đoàn Vigroup dự kiến sẽ triển khai thời gian tới sẽ là khu đô thị  sinh thái đáng sống nhất tại quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Đây sẽ là khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại Việt Nam

3d

CĐT của dự án Vinhomes Khánh Hội là tập đoàn Vingroup, đây là đơn vị Chủ đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Thương hiệu Vinhomes của Vingroup còn nằm trong top 3 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 và sở hữu thương hiệu nổi tiếng Vinhomes uy tín nhất trên thị trường bất động sản. Sau 2 dự án đã triển khai thanh công là Vinhomes Tân Cảng và Vinhomes Ba Son, Vinhomes Khánh Hội sẽ là bước tiến phát triển tiếp theo của Vinhomes tại Tp Hồ Chín Minh.

Chung cư Vinhomes Khánh Hội nằm ở số 157 đường Nguyễn Tất Thành, đât là khu đất của bến cảng Nhà Rồng lịch sử, vị trí có thể nói là đắc địa nhất quận 4 với tầm nhìn toàn cảnh Sông  và đường đi dạo ven sông Sài Gòn dài 1.8km. Cư dân sống tại đây sẽ có dễ dàng tiếp cận tới những khu vực xung quanh cũng như các trung tâm văn hoá, chính trị giáo dục lớn của Sài Gòn.

Đây sẽ là khu phức hợp thương mại, văn phòng hạng sang, chung cư và biệt thự cao cấp bâc nhất Sài Gòn với các tiên ích đẳng cấp 5 sao. Vinhomes Khánh Hội là bước phát triển của một mô hình phát triển bất động sản nội thành mới "City in The City".

Thiết kế các căn hộ tại dự án dự kiến sẽ mang phong cách sang trọng, hiện đại và tiện nghi, bằng cách áp dụng các công nghệ thông minh mới nhất, mỗi căn hộ tại dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ mang đến những giây phút hạnh phúc của cuộc sống. Rất nhiều các căn thuộc dự án có tầm nhìn ra Sông Sài Gòn và những cảnh quan tuyệt đẹp trung tâm thành phó, đây sẽ là ngôi nhà đẳng cấp nhất mà mỗi người đều mơ ước.

Đăng nhận xét

 
Top