Biệt thự Green Pearl

 

Chung cư Vinhomes D' Capitale Đích tới trong 5 năm trước nhất của một người trưởng thành thường là căn nhà mơ ước . Và Park Hill chính là điểm sáng xuất sắc giúp họ khép lại kế hoạch 5 năm lần một và mở ra kế hoạch 5 năm lần 2: thăng tiến xa hơn.

Mốc xuất sắc cho kế hoạch 5 năm lần một

lựa chọn 1 căn hộ vừa giải quyết được các nhân tố về vị trí, thiết kế căn hộ, tiện thể ích sống nhưng lại phù hợp có tiềm lực vốn đầu tư là 1 điều băn khoăn sở hữu rộng rãi bạn teen sau thời gian đã cố gắng và tích lũy tài chính .

Ở góc nhìn của người dùng nhà sản xuất, căn hộ Park Hill chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho giai đoạn quyết tâm 5 năm.

ko gian phóng khoáng của đồi vọng cảnh, thác nước là cơ hội để bạn “hưởng trọn” cảnh quan và linh hoạt cùng ngẫu nhiên hiền hòa. ko gian rộng mở đi cùng hàng loạt tiện ích hiện đại như bể bơi liên hoàn, sân quần vợt, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ thơ , trường liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ chuyên dụng cho tối đa các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ vừa cảm thấy quen thuộc thoả thích như ở nhà, vừa với thể trải nghiệm ko gian nghỉ dưỡng như đang ở giữa resort.

Quan sát góc cạnh kinh tế, Vinhomes Times City - Park Hill mang đến những chính sách tương trợ ưu đãi không thể tìm thấy ở các chọn lọc khác. ví như bạn đã chuẩn bị đủ tài chính sau 5 năm quyết tâm , mức thưởng lên tới 9.5%/năm cho việc thanh toán trước hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản vốn đầu tư ko nhỏ, với thể sử dụng vào những kế hoạch ăn tiêu khác.

nếu điều kiện tài chính của bạn chưa sẵn sàng, khoản vay ưu đãi lên tới 85% trị giá căn hộ là một người bạn đồng hành đắc lực. Thêm vào đấy, Techcombank còn đem lại những khuyến mãi vốn đầu tư có một không hai dành cho người dùng nhà Park Hill: tặng ngay tiền mặt giá trị lên tới 2% giá trị căn hộ hỗ trợ lúc khách hàng trả tiền trước hạn, và giảm giá gia hạn nợ gốc hay lãi suất 0% cho khoản trả tiền trước hạn.

Hơn cả 1 phần thưởng sau quá trình cố gắng, sở hữu thể nếu Vinhomes D' Capitale cộng tham gia và hỗ trợ bạn hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ nhất.

Sự bắt đầu đầy cảm hứng cho kế hoạch lần 2
nếu như kế hoạch 5 năm lần thứ nhất là để gây dựng sự ổn định vốn đầu tư , kế hoạch 5 năm tiếp theo chính là bước chuyển mình cho những đầu cơ với tầm và với lực hơn. Và shophouse tại Park Hill - chuỗi căn hộ thương nghiệp thông tầng đắt giá, là một khởi đầu cho những Dự án như thế.

đầu tư vào shophouse tại Park Hill, bạn sẽ đi tiên phong trong khuynh hướng sở hữu “không gian thương nghiệp cao cấp” ngay tại nhà. ko đề cập đến những một thể ích về mặt thời gian, tầm giá di chuyển hay giám sát công việc , việc đặt shophouse ngay tại trung tâm khu tỉnh thành sẽ mở ra muôn ngàn các phương án kinh doanh sinh lời cho chủ nhân.

Nằm đối diện có khu vực dải hồ hoa súng và hệ thống giàn hoa - ghế nghỉ xanh mát, giữa cảnh quan đẹp và đẳng cấp lại kế cận các nhân thể ích sẵn có của Times City thời kỳ một, chuỗi shophouse ở các tòa Park một và Park hai hứa hẹn sẽ thu hút các văn phòng đại diện hoặc công ty , tạo ra một khu phố nhà cung cấp tấp nập thu nhỏ, là điểm giới hạn chân của những cư dân sau khi café gặp gỡ bạn bè, ăn uống ở nhà hàng cao cấp, mua tìm tại cửa hàng phong cách , cả các lần đi dạo loanh quanh khu trọng điểm quảng trường, tản bộ dưới tháp đồng hồ, và siêu cây chiếu sáng.

Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, trung bình các căn hộ cao cấp ở Việt Nam nao núng xung quanh mức một .781 USD/m2, khoảng 178.000 USD (khoảng 3,8 tỷ đồng) cho mỗi căn hộ khoảng 100m2. Căn hộ có chất lượng tương tự ở Singapore, Thượng Hải, Malaysia với giá khoảng 500.000 - 600.000 đô la Mỹ , cao gấp 3-4 lần.

Chính cho nên trị giá tương lai của các căn hộ như Park Hill sẽ tăng đáng đề cập trong những năm đến, tạo ra một nguồn thặng dư giá trị rất quyến rũ cho các kế hoạch buôn bán ở Park Hill - Vinhomes Times City.

ví như muốn “nghĩ to, khiến lớn” trong kế hoạch 5 năm lần 2, Park Hill, đặc biệt là shophouse tại Park Hill, đích thực là một thương vụ “2 trong 1” rất “đắc” và “đáng”.

Xem thêm Chung cư Vinhomes Skylake

Đăng nhận xét

 
Top