Biệt thự Green Pearl

 

Trong 2 năm 2015 và 2016, thị trường căn hộ chung cư phân khúc cao cấp - hạng sang liên tục phát triển với nguồn cung không ngừng tăng. Nếu như năm 2015 chứng kiến số lượng giao dịch "khủng" tại Hà Nội với dư án giai đoạn 2 của Khu đô thị Times City - Park Hill Times City, năm 2016 với dự án Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, thì đầu năm 2017 này chứng kiến sự nóng lên với dự án Vinhomes Gallery mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt.


Trong thời gian gần đây, mặc dù chưa được ra mắt nhưng dư án Vinhomes Gallery - tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Giảng Võ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, các nhà đầu tư và các chuyên gia bất động sản. Dự án được quy hoặc xây dựng trên khu đất vàng, có thể nói là vị trí độc tôn - đắc địa, vị trí trung tâm của trung tâm. Vinhomes Gallery là một trong những dự án sở hữu vị trí vàng cuối cùng trong quỹ đất của thành phố Hà Nội. Nằm tại số 148 phố Giảng Võ - con phối lâu đời của thủ đô, Vinhomes Giảng Võ có kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng cơ sở và tiện ích hiện đại bậc nhất thành phố.

Dự án Vinhomes Gallery được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ được chính thức ra mắt trong tháng 6 năm 2017 tới. Được xây dựng với ý tưởng một khu căn hộ đẳng cấp kết hợp với văn phòng cho thuê hạng A và trung tâm thương mại Vincom Center sang trọng. Chung cư Vinhomes Gallery sẽ là một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và giải trí của cư dân. 


Chiết khấu Vinhomes Gallery dự kiến cũng sẽ được chủ đầu tư công bố tại thời điểm ra mặt. Là một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, chắc chắn giá bán sẽ được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau và là cơ hội sinh lời đặc biệt dành cho các nhà đầu tư thông minh. 

Là một khu căn hộ đẳng cấp, Vinhomes Gallery sở hữu khả năng sinh lời bền vững với các yếu tố sau:
  1. Vị trí độc tôn: thể hiện khả năng tăng giá của một bất động sản nằm tại vị trí trung tâm hiếm có. Chắc chắn trong tương lai, số lượng các dự án có được vị trí như Vinhomes Giảng Võ sẽ chỉ là rất ít và gần như quỹ đất của thành phố đã không còn.
  2. Chủ đầu tư uy tín số 1: có lẽ không cần phải bàn cãi rằng Vingroup là tập đoàn tư nhân số 1 - là một chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam với uy tín đã được xác lập với hàng loạt các dự án thành công như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City...
  3. Thiết kế hiện đại: Dự án được các đối tác kiến trúc hàng đầu thế giới của Vingroup thiết kế với phong cách hiện đại và đặc biệt là cực kỳ gần gũi với thiên nhiên với nhiều không gian xanh, các khu vườn và hồ nước. Mặt bằng được tối ưu hóa conong năng sử dụng với tất cả các phòng đều thoáng và tràn ngập ánh sáng.
  4. Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao: Vinhomes Giảng Võ được tích hợp chuỗi các tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes như trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, sân thể thao, cảnh quan cây xanh, vườn hoa, các dịch vụ tại gia chất lượng cao...
  5. Cộng đồng cư dân đẳng cấp: Vinhomes Gallery sẽ là nơi sinh sống của môt cộng đồng cư dân thượng lưu, nhưng chính trị gia hay những doanh nhân thành đạt.
(Kênh thông tin chủ đầu tư: Xem chi tiết)

Đăng nhận xét

 
Top