Biệt thự Green Pearl

 

Trong thời gian gần đây các bất động sản đất nền đã không còn được chào đón như trước. Thay vào đó những công trình dạng Condotel như dự án Scenia Bay lại đang trở nên hút khách hơn bao giờ hết. Đâu là lí do?

Vì sao bất động sản đất nền lại “vắng” khách?

Bất động sản luôn là một trong những hướng kinh doanh truyền thống và mang lại lợi nhuận ổn định cho người đầu tư. Tuy nhiên trong những năm gần đây, các bất động sản dưới dạng đất nền hiện không còn hút khách. Lý giải cho việc này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau:
-          Bong bóng bất động sản diễn ra trong khoảng 3 – 4 năm về trước đã khiến cho rất nhiều người mất tiền vì đầu tư đất nền. Nhu cầu nhà ở thực tế không cao nhưng những cơn sốt tạo ra bởi thị trường ảo đã khiến nhiều nhà đầu tư lao đao.
-          Mặt khác trong thời gian gần đây đất nền đang có dấu hiệu chững giá. Giá đất đã thấp hơn rất nhiều so với các năm trước nhưng người mua vẫn không mặn mà với việc đầu tư vì có rất nhiều thông tin giá sẽ tiếp tục xuống thấp.
-          Với bối cảnh thị trường ảm đảm, việc đầu tư bất động sản đất nền trong thời gian này khó tạo ra sự đột phá hoặc lợi nhuận ổn định.

Những ưu điểm khi đầu tư Condotel Scenia Nha Trang Bay

Ngược lại với thị trường bất động sản đất nền, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và Condotel đang ngày một phát triển bởi những lý do như:
Condotel là một trong những hình thức sinh lời từ công thức Rent for rent hiện đã rất thành công ở thị trường bất động sản quốc tế và bước đầu có kết quả tại Việt Nam.
Mặt khác, thay vì phải tự tìm kiếm đối tác cho thuê với rủi ro cao bạn sẽ được hỗ trợ bởi một công ty vận hành chuyên nghiệp, nhận ủy thác cho thuê và ăn chia lợi nhuận hợp lý.

Chính vì thế mà các dự án Condotel đang ngày càng nở rộ nhất là ở những thành phố phát triển mạnh về du lịch. Trong đó không thể không nhắc tới dự án Scenia Nha Trang.
Tọa lạc trên cung đường huyết mạch của Nha Trang – đường Phạm Văn Đồng. Con đường đắt giá này hiện nay đã được quy hoạch gần hết, quỹ đất không còn nhiều nên chắc chắn bất động sản ở đây sẽ luôn giữ giá ở mức cao và tăng trưởng bền vững qua các năm.
Ngoài khả năng sinh lời hấp dẫn từ việc cho thuê với cam kết lợi nhuận là 10% tổng giá trị căn hộ trên 1 năm, người đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% thanh toán trong 25 năm. Như vậy chỉ với 1 số vốn ban đầu không cao bạn đã có cơ hội được đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang.
-> Xem thêm: Giá bán Scenia Bay


Đăng nhận xét

 
Top