Biệt thự Green Pearl

 The Arena Cam Ranh - Việt Nam được thiên nhiên ban tặng nguồn tài nguyên du lịch vô cùng phong phú. Không chỉ phát triển du lịch mà việc đầu tư các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng tại các khu du lịch này cũng đang trở thành một hướng đi mới mẻ đầy tiềm năng.

Ưu điểm của bất động sản biển

Núi rừng hay bãi biển đều là những địa điểm du lịch hút khách. Tuy nhiên để đầu tư một căn hộ dịch vụ các nhà đầu tư thường ưu tiên cho bất động sản biển. Nguyên nhân chính có thể kể đến như:

-          Chi phí đầu tư hợp lý

Các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng trên núi thường có mức giá cao do giao thông vận chuyển khó khăn và thiếu nhân lực xây dựng. Chính vì thế mà giá cả các khu này thường rơi vào mức khá cao, vượt tầm với của rất nhiều nhà đầu tư nhỏ.
Các căn hộ dịch vụ biển lại không như vậy. Một căn Condotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tế như TheArena Cam Ranh chỉ có mức đầu tư khởi điểm khoảng 1 tỷ đồng – thấp hơn nhiều so với các căn hộ nghỉ dưỡng trên núi. 

Tuy nhiên số lợi nhuận thu được dựa trên việc kí hợp đồng ủy thác cho thuê lại mang đến cho người đầu tư mức thu nhập thụ động lên đến hàng vài chục triệu/ tháng – một con số lợi nhuận không nhỏ trong thị trường bất động sản vốn đang đóng băng ở thời điểm hiện tại.

-          Thời gian khai thác tối đa

Nếu như các bất động sản nghỉ dưỡng ở vùng núi thường bị hạn chế trong việc khai thác du lịch vào mùa đông do thời tiết khắc nghiệt và khan hiếm về nhu yếu phẩm thì đầu tư một bất động sản biển sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ưu điểm.
Khí hậu biển Việt Nam thường khá ôn hòa, có thể khai thác du lịch 4 mùa trong năm. Những căn hộ dạng Condotel tại Khánh Hòa nói riêng được dự báo có thể khai thác lên đến 70% năng suất buồng phòng trong các tháng cao điểm.

-          Giao thông thuận tiện

Hiện nay các tỉnh ven biển đang đầu tư mạnh mẽ cho việc phát triển du lịch biển bằng cách gia tăng thêm các chuyến bay trong nước và quốc tế, xây dựng nhiều cầu nối biển, đường bộ... Xét riêng tỉnh Cam Ranh hiện nay đã tăng thêm 4 chuyến bay quốc tế dành riêng cho khách du lịch Trung Quốc, Nga...


Nên đầu tư bất động sản biển nào?


Hiện tại có rất nhiều các bất động sản biển được giao dịch trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn là nhà đầu tư vừa và nhỏ với số vốn không quá 1 tỷ đồng thì Condotel Arena Cam Ranh chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Với mức giá khởi điểm cho 1 căn Condotel tiêu chuẩn rộng từ 30 – 35 m2 chỉ 960 triệu đồng và số lợi nhuận trung bình năm đạt trên 10% tổng giá trị bất động sản. Cùng với rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư trong hình thức thanh toán, Condotel Arena Bãi Dài hứa hẹn sẽ làm “nóng” thị trường bất động sản trong nước nửa cuối năm nay.

Đăng nhận xét

 
Top