Biệt thự Green Pearl

 

Là loại hình nhà phố thương mại nằm ở tầng 1 các tòa nhà cao tầng, shophouse dự án Vinhomes Galaxy có tiềm năng lớn sinh lời trong tương lai bởi các yếu tố quy tụ ở nó. Đây là kênh đầu tư hấp dẫn của giới đầu tư và là cơ hội kinh doanh mang lợi nhuận cho các nhà kinh doanh. 

Được thiết kế dưới dạng 1 tầng hoặc 2 tầng có tầng lửng, Shophouse Vinhomes Galaxy sử dụng với mục đích kinh doanh giống như các mặt bằng kinh doanh trên các tuyến phố, điểm khác biệt duy nhất đó là nó nằm ở trong khu đô thị và thuộc tòa nhà chứ không riêng biệt. 

Shophouse Galaxy Nguyễn Trãi sở hữu mặt tiền đẹp, hướng ra các mặt đường, tuyến đường lớn như tiếp giáp mặt đường Nguyễn Trãi hoặc các tuyến đường quy hoạch trong khu đô thị để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân. Đặc biệt, với vị trí thuận lợi của dự án nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi, thì các shophouse ở đây có lợi thế lớn về nguồn khách hàng đông đảo từ bên ngoài khu đô thị. Cũng là lợi thế cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa khi hệ thống giao thông và kết nối vùng từ dự án đến các địa điểm trong và ngoài thành phố khá thuận lợi. 

Với mặt bằng Shophouse Vinhomes Galaxy thiết kế hợp lý có thể sử dụng để tự kinh doanh hoặc cho thuê. Mặt hàng kinh doanh thích hợp với loại hình shophouse ở khu đô thị có thế là mở shop bán hàng, mở các trung tâm tư vấn, dịch vụ, hoặc Spa, phòng khám, quán café..Đối với cho thuê, đây cũng là một kênh đầu tư sinh lời mang tính hiệu quả cao. Các nhà đầu tư, chủ nhân căn shophouse có thể cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê làm mặt bằng kinh doanh hoặc văn phòng đại diện ví dụ như phòng giao dịch của các ngân hàng, văn phòng đại diện của các shoponline…


Mô hình nhà phố thương mại Shophouse đã và đang dần chiếm được xu hướng kinh doanh và đầu tư trên thị trường nhờ lợi nhuân nó mang lại. Lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh ở shophouse trong các khu đô thị bây giờ có thể lớn hơn rất nhiều so với việc kinh doanh tại các mặt bằng ở các tuyến phố. Shophouse tại dự án Vinhomes Galaxy có lợi thế về nguồn khách hàng có thu nhập cao là cư dân sinh sống trong khu đô thị, bởi việc sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ như làm đẹp, mua sắm, giải trí…thường cao hơn so với cư dân ở các dự án tầm trung. 

Sở hữu và sử dụng shophouse Vinhomes Galaxy, khách hàng còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích vượt trội mà dự án mang lại. Môi trường sống xanh sạch đẹp góp phần giữ chân những khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây được lâu hơn, nhiều hơn bao giờ hết. 

Tìm hiểu thêm thông tin về  căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery.

Đăng nhận xét

 
Top