Biệt thự Green Pearl

 


Một dự án chung cư chất lượng hiện nay không chỉ gói gọn ở việc chất lượng công trình tốt mà còn ở chât lượng cuộc sống của nó. Nắm được nhu cầu của khách hàng, những dự án đến từ Vingroup luôn tiên phong trong việc đảm bảo cho cuộc sống cư dân được trọn vẹn nhất bằng cách không chỉ đưa lại một môi trường sống tốt mà còn đưa lại một môi trường sống hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống cư dân. Và Vincity Ocean Park Gia Lâm là một tiêu biểu cho điều đó.Mặc dù là dự án tầm trung, nhưng sống tại Vincity Gia Lâm , cư dân sẽ được sống trong một môi trường hiện đại không kém những dự án cao cấp với hệ thống tiện ích phong phú đa dạng và vượt trội so với nhiều dự án khác hiện nay trên thị trường.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Để đáp ứng nhu cầu của cư dân về mặt chăm sóc , điều trị sức khỏe , chủ đầu tư đã tích bệnh viện đa khoa Vinmec  bên trong nội khu dự án. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sử dụng các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế hiện nay. 

Với đội ngũ y- bác sỹ có chuyên môn cao , nhiệt tình luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng, hứa hẹn đây sẽ là điểm chăm sóc sức khỏe mà cư dân ở đây có thể đặt niềm tin.

Trường mần non, trường liên cấp Vinschool

Môi trường giáo dục tốt hay không có ảnh hưởng lớn tới thế hệ sau này của đất nước. Thấy được tầm quan trong của giáo dục chính vì thế cho nên tại Vincity Ocean Park Gia Lâm, dự án đã tích hợp được hệ thống trường học gôm trường mầm non, trường liên cấp các bậc tiểu học và trung học Vinschool trong khuôn viên dự án. 

Hệ thống trường học Vinschool thuộc hệ thống trường học danh tiếng quốc tế sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Khu thể dục thể thao rẻn luyện sức khỏe

Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe tại Vincity Ocean Park có đa dạng các loại hình thể thao rẻn luyện sức khỏe như bể bơi bốn mùa , phòng tập Gym hiện đại, sân Tennis, Spa, … sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và không gian sống cho cư dân.Trung tâm thương mại và siêu thị Vinmart, Vinpro…

Trung tâm thương mại cùng với siêu thị và khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại được tích hợp ngay dưới chân các tòa chung cư Vincity Gia Lâm. Mang thương hiệu Vincom, đây là nơi cư dân có thể tìm thấy tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống thường ngày như ăn uống, thời trang, vui chơi…

Hệ thống an ninh đảm bảo

Đội ngũ an ninh được thành lập bởi Ban quản lý dự án trực tiếp quản lý với hệ thống camera giám sát 24/24 tại tất cả các vị trí trọng yếu, sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, an lành, tiện nghi trong môi trường hiện đại.

Và còn rất nhiều những tiện ích khác có mặt tại Ocean Park Gia Lâm để đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân. Sống và hưởng thụ là mục tiêu mà Vincity Gia Lâm mang đến tặng cho những cư dân của mình.


Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét

 
Top